Niềng răng giá rẻ tại TPHCM

Giá của việc niềng răng là bao nhiêu? Mức giá thấp nhất để mua niềng răng là bao nhiêu? Khi có ý định sử dụng niềng răng, những câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ nói về các yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng và bảng giá mới nhất. Tìm hiểu ngay!

>>> Niềng Răng Trong Suốt Invisalign Giá Bao Nhiêu?

Niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Hiện nay, niềng răng thẩm mỹ là phương pháp nha khoa phổ biến nhất để đưa răng khuyết điểm vào vị trí phù hợp với khớp cắn. Hơn nữa, phương pháp này không ảnh hưởng đến cấu trúc răng thật và không để lại di chứng, mang lại nụ cười hấp dẫn, giúp gương mặt cân đối hơn và giảm các bệnh lý về răng miệng.
Các yếu tố khác nhau sẽ quyết định giá của niềng răng. Chi phí sẽ cao hơn đối với những bệnh nhân có răng mọc lệch lạc nặng. Ngoài ra, chi phí niềng răng thấp nhất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp niềng răng và kỹ thuật thực hiện. Trong số đó, niềng răng mắc cài kim loại giá thấp nhất thường chỉ từ 20 triệu đô la.
Niềng răng giá rẻ tại TPHCM

Các giải pháp niềng răng được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhiều phương pháp niềng răng đã ra đời cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ nha khoa. Do đó, mỗi phương pháp sẽ có những lợi ích và nhược điểm riêng, cùng với sự khác biệt về chi phí. Về cụ thể:

Niềng răng mắc cài kim loại

Loại niềng răng phổ biến nhất là niềng mắc cài kim loại. Phương pháp này sử dụng hệ thống mắc cài được làm từ thép không gỉ và dây cung gắn cố định trên răng. Điều này cho phép răng được nắn chỉnh và kéo lên khung hàm theo ý muốn. Nhiều người chọn loại niềng răng này vì chúng bền và rẻ.
Tuy nhiên, sau khi tháo mắc cài, răng của bạn có thể bị chạy lại nếu bạn không vệ sinh răng miệng đúng cách hoặc không tuân thủ lịch tái khám nha khoa. Ca niềng răng mắc cài kim loại thường tốn từ 20 đến 45 triệu đô la.

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

Phương pháp chỉnh nha mắc cài kim loại thông thường được thay thế bằng niềng răng mắc cài kim loại tự buộc. Loại hình này có lợi vì nó sử dụng hệ thống nắp trượt tự động cho hiệu quả cao trong việc thực hiện các ca khó và chỉnh nha. Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc thường có giá từ ba mươi đến bốn mươi lăm triệu đô la.

>>> Dịch Vụ Niềng Răng Giá Rẻ Nhất Bao Nhiêu?

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là loại niềng răng sử dụng hệ thống mắc cài bằng sứ có màu sắc gần giống với răng thật để mang lại tính thẩm mỹ cao hơn, giúp người dùng cảm thấy tự tin hơn khi nói chuyện với người khác. Nhược điểm của phương pháp chỉnh nha này là nó dễ bị gãy. Chi phí trung bình cho một ca niềng răng mắc cài sứ là từ 50 đến 55 triệu đô la.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là một cải tiến so với loại truyền thống. Hệ thống mắc cài và dây cung vẫn được sử dụng. Tuy nhiên, đặc điểm nổi bật của phương pháp này là nó sử dụng mắc cài sứ tự đóng có nắp trượt tự động đóng mở được gắn cố định trên dây cung thay vì dây thun để cố định. Một ca niềng răng mắc cài sứ tự buộc sẽ tốn khoảng 60 đến 65 triệu đô la.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài, còn được gọi là Invisalign, Phương pháp này sử dụng các khay niềng được thiết kế hoàn toàn trong suốt thay vì sử dụng các hệ thống khí cụ như mắc cài, dây cung hoặc dây thun. Điều này tạo ra lực kéo cần thiết để điều chỉnh khớp cắn của răng.
Đây là một phương pháp niềng răng chỉ có thể được thực hiện bởi những nha khoa có trang thiết bị hiện đại và bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Loại chỉnh nha này không chỉ mang lại hiệu quả mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Do đó, chi phí trung bình cho một ca niềng Invisalign khá lớn là từ 45 đến 120 triệu đô la.
Niềng răng giá rẻ tại TPHCM

Niềng răng trong suốt 3D Clear Aligner

Niềng răng 3D Clear Aligner sử dụng khay niềng trong suốt giống như Invisalign. Khay niềng được làm bằng nhựa lành tính nên a toàn khi sử dụng. Nhưng khay nhựa Clear Aligner được làm thủ công từ mẫu thạch cao. Do đó, Invisalign có chi phí thấp hơn.
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner hiện có giá từ ba mươi đến năm mươi triệu đô la. Chi phí niềng răng sẽ khác biệt cho mỗi khách hàng. Do đó, hãy thật sáng suốt lựa chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện.

Bảng giá niềng răng

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
– Mắc cài Inox thường30.000.000 / 2 hàm
Mắc cài Inox tự buộc36.000.000 / 2 hàm
Mắc cài sứ thường38.000.000 / 2 hàm
Mắc cài sứ tự buộc49.000.000 / 2 hàm
Mắc cài pha lê40.000.000 / 2 hàm
Invisalign Cấp 1 đến cấp 570.000.000 – 140.000 000
Mắc cài mặt trong đơn giản100.000.000
Mắc cài mặt trong trung bình120.000.000
Mắc cài mặt trong phức tạp140.000.000
Niềng răng 3D Clear dưới 6 tháng đến 2 năm16.000.000 – 72.000.000/2 hàm
Khám và tư vấnMIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website://nhakhoadangluu.com.vn/