Cá voi ‘manh nha’ hoạt động trở lại, kỳ vọng những biến động lớn sắp diễn ra

Cá voi ‘manh nha’ hoạt động trở lại, kỳ vọng những biến động lớn sắp diễn ra


Nguyen Vi
Thứ Ba, 01/11/2022
cá voi crypto on-chain

Theo diễn biến, cá voi tiền mã hóa dự kiến có dấu hiệu trở lại trong tháng 11 này.

Động thái từ nhóm cá voi cho thấy thị trường có khả năng “quay xe”

Theo phân tích on-chain từ Santiment, số địa chỉ ví nắm giữ lượng tài sản mã hóa quy mô lớn tham gia thực hiện các giao dịch trên 100.000 đô la vừa tăng lên.

Hơn nữa, công ty tình báo thị trường này cũng cho biết các giao dịch “quan trọng nhất” là những giao dịch liên quan đến hai đồng ổn định chính là Tether (USDT) và USD Coin (USDC). Santiment dự kiến sẽ xuất hiện ​​”những chuyển động thị trường lớn”.

cá voi crypto on-chain

Theo một báo cáo gần đây, dữ liệu được cung cấp bởi công ty phân tích blockchain CryptoQuant cho thấy cách mà nhóm nhà đầu tư cá voi của Ethereum (ETH) đã ảnh hưởng như thế nào đến giá trị thị trường của tài sản này trong một thời gian dài.

Những con số thống kê đã cho thấy nhóm cá voi có thể thao túng giá của ETH bằng cách đẩy lượng token về các sàn giao dịch và bán ở một số điểm nhất định khi giá tăng.

Theo dữ liệu của Etherscan, vào ngày 31 tháng 10, một cá voi Ethereum khổng lồ đã chuyển 19.999.9985 ETH – trị giá khoảng 31,6 triệu USD vào thời điểm viết bài – lên sàn giao dịch crypto lớn nhất hiện nay Binance.

cá voi crypto on-chain

Các động thái tương tự của nhóm nhà đầu tư “quyền lực” này có thể cho thấy dấu hiệu của một xu hướng thị trường giảm giá khác xắp manh nha diễn ra. Một lý do khác để những cá voi chuyển một lượng lớn tài sản mã hóa sang các sàn giao dịch tập trung có thể là họ đang cố tiếp cận nguồn thanh khoản.

Tuy nhiên, không chỉ những địa chỉ cá voi altcoin mới thực hiện những động thái lớn. Theo báo cáo của Benzinga, một ví Bitcoin (BTC) cũng đã dịch chuyển một lượng khổng lồ khoảng 2.181 BTC khỏi Bitfinex – trị giá khoảng 44,7 tỷ đô la vào thời điểm viết bài.

cá voi crypto on-chain

BlockSolFi tổng hợp

Tham gia bàn luận ngay cùng BlockSolFi tạiTelegramFacebook.

Đọc thêm:

Điểm qua 5 đồng coin mới lên sàn có vốn hóa thị trường thuộc hàng ‘top’ hiện nay

Chiliz (CHZ) tăng 15% trong 24 giờ nhờ làn sóng Fan Token