Trình diễn thời trang “Du lịch xanh” tại Đảo Ký Ức Hội An

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, hoạt động Trình diễn thời trang với chủ đề “Du lịch xanh” là điểm nhấn nổi bật với ý nghĩa nâng cao nhận thức của chúng ta về tái chế và phân loại rác thải.

Hàng loạt bộ trang phục được sáng tạo và chế tác từ những vật liệu tưởng chừng là rác, túi nilon, cốc nhựa đã qua sử dụng, giấy báo bỏ đi, hộp xốp đựng thực phẩm, chai nhựa…, dưới bàn tay tỉ mỉ và khéo léo của các nghệ sỹ đảo Ký Ức Hội An đã trở thành những trang phục không chỉ độc đáo mà còn có tính ứng dụng cao.

Trình diễn thời trang “Du lịch xanh” tại Đảo Ký Ức Hội An - Ảnh 1.

Trình diễn thời trang “Du lịch xanh” tại Đảo Ký Ức Hội An - Ảnh 2.

Những trang phục trình diễn không chỉ độc đáo mà còn có tính ứng dụng cao

Tất cả sẽ được trình diễn bởi những diễn viên của nhà hát Ký Ức Hội An, mang đến cho quý khách cái nhìn mới mẻ về rác: rác thải, nếu được phân loại và tái chế, sẽ là nguồn vật liệu vô cùng hữu ích trong thực tiễn cuộc sống hàng ngày.

Chương trình nghệ thuật biểu diễn thời trang với chủ đề “Du lịch xanh” của Đảo Ký Ức Hội An giới thiệu các bộ sưu tập: Lời của gió, Hoa muôn sắc, Hung thần đại dương, Quảng Nam tươi đẹp.

Những bộ trang phục được tái chế từ những sản phẩm đơn giản hàng ngày chúng ta vẫn sử dụng và có thể xả thải ra môi trường. Một chương trình thời trang được sáng tạo bởi những nghệ sĩ, diễn viên múa của Đảo Ký ức Hội An muốn gửi đến mọi người thông điệp, hãy tái chế hoặc hạn chế sử dụng những sản phẩm có nguy cơ ảnh hưởng tới môi trường hiện tại và tương lai.


Phùng Sơn – Nguyễn Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *