Thép V – Loại thép phù hợp với đa số công trình xây dựng

Thép V

Thép V – Loại thép phù hợp với đa số công trình xây dựng được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, sản xuất các thiết bị máy móc, khu vực ấn độ dương công nghiệp, dân dụng.

Thép V – Loại thép phù hợp với đa số công trình xây dựng Thép hình Vđược ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, sản xuất các thiết bị máy móc, khu vực ấn độ dương công nghiệp, dân dụng. Mỗi loại vật liệu có đặc tính, tốt hơn hơn riêng và phù hợp dùng cho những công trình, ngành nghề chuyên dụng tùy theo phương thức chức năng sử dụng của mỗi công trình. được dùng trong các công trình xây dựng dân dụng, nhà thép tiền chế, hậu sự xe, bàn ghế, khung sườn xe, tháp ăng ten, cột điện cao áp, các loại hàng gia dụng khác…

Thép V – Loại thép phù hợp với đa số công trình xây dựng

Ưu điểm: – Cứng vững, bền bỉ.
Thép V có đặc tính cứng vững, bền bỉ, cường độ chịu lực cao và chịu được những rung động mạnh. Khi chịu hoàn cảnh thời tiết và địa lý không tốt do tác động của hóa chất, nhiệt độ.

– Chống ăn mòn, chịu nhiệt tốt nhất:
Thép Hình Vcó tính chất giảm thiểu đa số sự ăn mòn của axit, hóa chất, nhiệt độ cao, ảnh hưởng của thời tiết, bảo đảm tính bền vững cho các công trình. Do đó, loạiTHÉP Vlà sự chọn lọc lý tưởng cho các nhà máy…

>>> Xem thêm: Thép tấm Hardox 500 cắt theo quy cách

Thép V đột lỗ lắp ráp giá kệ thép đa năng

Thép Vđột lỗ lắp ráp (cũng thỉnh thoảng được gọi là thép góc đột lỗ) được dùng để lắp khung giá kệ, khung hình, bàn, ghế,… các kết cấu khác nhau. Các khuôn dập lỗ với hàng loạt những lỗ xoay tuần tự đều đặn trênThép Vđột lỗ giúp cho các thanhThép Vđột lỗ này trở nên nhiều chức năng trong việc liên kết chúng với nhau theo nhiều chiều tiêu chuẩn bằng các ke góc, bu lông, ghép cạnh hay nối dài…..
Thép Vđột lỗ lắp ráp là loại thép sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp. Đây là giải pháp được chọn lọc thay thế thanh khung nhôm vì khỏe hơn, sử dụng lâu dài, dễ dùng nhờ tháo lắp và giá thành rẻ hơn nhôm.

Thép V – Loại thép phù hợp với đa số công trình xây dựng

Thép Vđột lỗ thường được tạo ra từ các tấm thép khổ lớn chia ra thành khổ nhỏ ra các băng thép cuộn có khổ pha băng rộng để sản xuất các loạiThép Vđột lỗ tương ứng. Các băng thép này được đưa lên máy đột để đột lỗ và chạy qua máy lốc hay gấpthép V. Tiếp theo được cắt ra theo chiều dài đạt chuẩn hay theo đơn đặt hàng. Thép sau đó được mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện để bảo vệ chúng khỏi gỉ hoặc bảo đảm tính mỹ thuật.

Công ty Sắt Thép Minh Quân chuyên cung cấp các loại thép tấm, thép hình, thép ống trong xây dựng với chất lượng cao và uy tín. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm 1 cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH SẮT THÉP MINH QUÂN
  • Địa chỉ: 131/12/4A Đường Tân Chánh Hiệp 18, Khu phố 8 Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM.
  • Điện thoại: Mr Bình 0949.267.789.
  • Email: satthepminhquan@gmail.com.

Rất hận hạnh phục vụ quý khách!