RĂNG SỨ MỸ GIÁ BAO NHIÊU? CÓ TỐT KHÔNG? NÊN BỌC RĂNG SỨ MỸ Ở ĐÂU?

Bọc răng sứ có thể cải thiện chức năng nhai, cải thiện thẩm mỹ và khiến bạn cảm thấy tự tin hơn với nụ cười rạng rỡ của mình. Răng sứ Mỹ là một loại răng sứ được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Vậy răng sứ Mỹ cụ thể là gì? Chi phí làm răng sứ ở Hoa Kỳ là bao nhiêu? Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

>>> Những biểu hiện thường gặp sau khi bọc răng sứ

RĂNG SỨ MỸ LÀ TOÀN SỨ HAY KIM LOẠI?

Răng sứ Mỹ là dòng răng sứ kim loại có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Nhờ độ bền, tuổi thọ lâu dài và chi phí thấp, loại răng sứ này được sử dụng phổ biến trên toàn cầu. đáp ứng được khả năng chi trả của hầu hết các khách hàng

Răng sứ Mỹ được cấu tạo từ hai phần: khung sườn bên trong và lớp men sứ bên ngoài. Khung sườn bên trong có thể làm từ các hợp kim như Niken, Crom, Coban hoặc Titan. Lớp sứ bao phủ bề mặt bên ngoài, duy trì hình dáng và màu sắc răng giống như răng thật.

RĂNG SỨ MỸ GIÁ BAO NHIÊU CÓ TỐT KHÔNG NÊN BỌC RĂNG SỨ MỸ Ở ĐÂU

>>> Địa chỉ niềng răng uy tín giá tốt tại HCM

KHI NÀO NÊN LÀM RĂNG SỨ MỸ?

Bọc răng sứ Mỹ thường được chỉ định cho các trường hợp sau đây:

 • Răng bị mẻ, vỡ, nứt do gặp chấn động mạnh.
 • Răng bị gãy ngang, thân răng yếu do đã qua chữa tủy.
 • Răng tối màu mà không thể cải thiện bằng phương pháp tẩy trắng răng.
 • Bề mặt men răng đã mòn do tác động từ quá trình ăn nhai.
 • Răng cần chỉnh hình nhẹ do mọc không đúng hướng, hoặc dáng răng xấu.

RĂNG SỨ MỸ GIÁ BAO NHIÊU CÓ TỐT KHÔNG NÊN BỌC RĂNG SỨ MỸ Ở ĐÂU

CÓ NÊN BỌC RĂNG SỨ MỸ HAY KHÔNG?

Răng sứ kim loại từ Hoa Kỳ sẽ không có màu sắc và độ bền như các loại răng toàn sứ khác có sẵn trên thị trường. Nhưng nhiều khách hàng vẫn chọn dòng sứ này vì các ưu điểm nổi bật của nó:
Trong số các loại răng sứ hiện có trên thị trường, răng sứ Mỹ có chi phí thấp và có độ bền tốt. Răng sứ Mỹ đảm bảo độ bền và khả năng ăn nhai nếu khách hàng muốn bọc răng sứ giá rẻ.
Nhờ cấu tạo khung sườn từ hợp kim bên ngoài phủ lớp sứ Ceramco III, răng sứ Mỹ cho màu sắc tương đồng với màu răng thật. Răng sứ kim loại Mỹ có thể sử dụng trong khoảng từ năm đến bảy năm. Tuy nhiên, răng sẽ sống lâu hơn nếu bạn biết cách vệ sinh và chăm sóc răng miệng tốt.

NHỮNG HẠN CHẾ CỦA RĂNG SỨ MỸ

Mặc dù răng sứ Mỹ rẻ tiền và được ưa chuộng, nó vẫn có những hạn chế, chẳng hạn như:
 • Theo axit trong thức ăn và nước bọt, sườn kim loại bên trong sẽ bị oxy hóa. Khi chân răng đổi màu xám hoặc khung sườn bị tụt ra khỏi nướu, viền nướu trở nên thâm đen hơn sau khi sử dụng.
 • Một số cá nhân có cơ địa nhạy cảm hoặc dị ứng với kim loại có thể bị kích ứng nướu, làm đen đục nướu. Do đó, trước khi sử dụng, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ.
 • Răng sứ Mỹ có màu hơi đục và khung sườn có thể dễ dàng lộ ánh đen kim loại. Vì vậy, loại răng sứ này chỉ được sử dụng cho răng phía trong, không thể sử dụng cho răng cửa hoặc phía trước.

RĂNG SỨ MỸ SỬ DỤNG ĐƯỢC BAO LÂU?

Khách hàng thường hỏi về thời gian sử dụng của răng sứ Mỹ. Răng sứ kim loại thường được nung ở nhiệt độ cao (khoảng 8500 độ C) trong nhiều giờ để duy trì độ cứng và khả năng chịu lực.
Độ bền của răng sứ Mỹ trung bình từ 5 đến 7 năm, theo nghiên cứu về quá trình sử dụng của nhiều khách hàng thực tế đã sử dụng loại răng này. Tuy nhiên, do tính chất vật lý của kim loại, răng sứ kim loại có thể bị oxy hóa sau khi được sử dụng. Điều này dẫn đến viền nướu răng đen.
Tùy thuộc vào cách chăm sóc răng miệng và cơ địa của mỗi người, quá trình oxy hóa của răng sứ Mỹ sẽ nhanh hay chậm. Tình trạng đen viền nướu răng xuất hiện sau khoảng ba đến năm sử dụng răng sứ kim loại mới.

LÀM RĂNG SỨ MỸ GIÁ BAO NHIÊU?

Mức giá làm răng sứ ở Hoa Kỳ dao động từ 1 đến 2 triệu đồng cho mỗi răng tại các nha khoa uy tín. Trên thực tế, mức giá này có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm số lượng răng sứ cần phục hình, trình độ tay nghề của bác sĩ, chất lượng phôi răng sứ được sản xuất ở Hoa Kỳ, v.v.

Thông tin liên hệ

 • Website://benhvienranghammatsg.vn/
 • Địa chỉ: 1256 Đ. Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 6836 ( Miễn Phí )