Dịch vụ diệt mối tận gốc

Công ty diệt mối Trần Anh nhận làm dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ, kỹ thuật viên có hơn 20 năm kinh nghiệm, quy trình diệt diệt mối khoa học, cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp nhất.

>>> Dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng tại TPHCM

Giới thiệu về công ty diệt mối Trần Anh:

Công ty diệt mối Trần Anh là tên thương hiệu củaCông Ty Cổ Phần Đầu Tư Trần Anhđược thành lập năm 21/08/2013. Lấy website chính thức để cung cấp dịch vụ diệt mối đến khách hàng làwww.dietmoi.vn. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực trừ mối, phòng chống mối cho công trình xây dựng. Kiểm soát côn trùng ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột, bọ chết, rệp, ong, nhệnh và các loại côn trùng khác. Công ty cũng là đơn vi khử trùng diệt khuẩn phòng chống dịch bệnh.

Công ty nhận làm dịch vụ diệt mối, diệt mối tận gốc cho nhà riêng, công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn, diệt mối cho resort, quán ăn, văn phòng công ty, phòng giao dịch.

Nếu quý khách thấy mối xuất hiện tại tủ bếp, cầu thang, hầm cầu thang, khung bao cửa, sàn gổ, trần thạch cao… hay bất kỳ vị trí nào có mối tấn cống ăn phá công trình thì hảy gọi ngay cho công ty chúng tôi để được tư vấn cách diệt mối tận tình.

Ngoài ra công ty là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ phòng mối cho công trình xây dựng, xử lý mối nền móng cho công trình xây dựng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng công ty chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng, hiệu quả và cam kết bảo hành uy tín dài hạn.

Dịch vụ diệt mối tận gốc

Các dịch vụ diệt trừ mối củ thể của công ty cung cấp như:

 1. Diệt mối tận gốc tại nhà cho sàn gỗ, tủ quần áo, tủ bếp, tủ trang trí, gỗ áp tường, khung bao cửa, diệt mối trên trần thạch cao, diệt mối trên tường, diệt mối trên tường nhà.
 2. Dịch vụ phòng chống mối cho nền móng công trình xây dựng, phong chống mối khi xây nhà mới.
 3. Dịch vụ phòng chống mối cho nhà đang cải tạo, sửa chửa.
 4. Dịch vụ diệt mối và phòng chống mối định kỳ cho nhà hàng, khách sạn, kho xưởng, kho hồ sơ, đình chùa, nhà sàn.
 5. Dịch vụ diệt mối và phòng chống mối cho nhà nuôi chim Yến.
 6. Dịch vụ diệt mối và phòng chống mối cho Du Thuyền, thuyền đánh cá, thuyền chở khách.
 7. Dịch vụ tư vấn miễn phí diệt mối cho cây trồng, diệt mối khi trồng rừng.
 8. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng ruồi muỗi kiễn gián, chuột.

Đến với công tyDiệt Mối Trần Anhquy khách luôn luôn được cung cấp dịch vụ ✅ Chuyên Nghiêp, ✅ Uy Tín, ✅ Chất Lượng, ✅Giá Rẻ.

>>> Top 13 cách diệt mối tận gốc tại nhà bằng thuốc diệt mối

Các công nghệ diệt mối tận gốc hiện nay:

Hiện nay tại Việt Nam đã cập nhất và triển khai nhiều công nghệ kỹ thuật diệt mối tận gốc khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là 3 cách diệt mối tận gốc như:

 1. Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh, dùng hộp nhử mối kết hợp với thuốc PMC90.
 2. Diệt mối tận gốc bằng công nghệ của Mỹ, dùng hệ thông diệt mối Exterra.
 3. Diệt mối tận gốc bằng công nghệ Nhật Bản,

>>> Top 5 công ty diệt mối Đà Nẵng uy tín nhất 2023

Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh công nghệ của Việt Nam kết hợp thuốc ngoại nhập:

Hiện tại không có phương pháp nào để diệt tận gốc tổ mối giá rẻ mà hiệu quả như quy trình diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh kết hợp.

Quy trình triển khai dịch vụ diệt mối sẽ tiến hành 3 bước như sau:

1. Bước 1: Đặt mồi nhử mối.

 1. Bước này gần như bắc buộc phải thược hiên, thường thì những suy nghỉ của các hộ gia đình bị mối là mua thuốc về xịt luôn, bơm luôn cho nhanh. Không bao giờ hết mối! Mối sẽ chay long vòng trong nhà và tìm những nới có gỗ để tiếp tục ăn ở bên trong.
 2. Mục địch và bản chất của bước này là dẫn dụ mối tập trung lại cho đông, càn đông càn tôt, đông thì khi cúng ta gây bệnh cho mối, mối đêm mầm bệnh về tổ mới nhiều, nhiều cả thể nhiểm bệnh thì mức độ lây lan mới mạnh mới nhanh. Dẫn đến chết cả đàn.
 3. Muốn vậy ta phải sử dụnghộp nhử mốiphải thật sự hiệu quả, phải dụ được nhiều mối vào hôp nhử ăn.

2. Bước 2: Gây bệnh cho mối.

 1. Sau tầm 14 ngày đến 21 ngày tùy thời tiết, kỹ thuật viên sẽ tiến hành gây cho mối nhiểm bệnh đi về tổ, lây lan cho bầy đàn, lây cho mối chúa, mối vua. Tại Việt Nam chúng ta hiện tại thuốc để gây bệnh cho mối hiệu quả nhất vẫn làthuốc diệt mối tận gốc PMC90của Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam.
 2. Kỹ thuật viên sẽ thu hoạch mối trong hộp nhử mối đã đặt ở bước 1, tiến hành gậy bệnh và thả mối tự động đi về tổ.

3. Bước 3: Thu dọn vệ sinh và phun thuốc phòng chống mối.

Sau tầm 7 đến 10 ngày chúng ta tiến hành thu dọn hộp nhử mối, vệ sinh nơi đặt mồi nhử, và tiến hành dùng thuốc diệt mối dạng dung dịch như (Thuốc diệt mối Mythic 240SC, Thuốc diệt mối Termize 200SC, Thuốc diệt mối Map Boxer 30EC) để phun phòng chống ở những nơi trọng yếu.

Dịch vụ diệt mối tận gốc

Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng công nghệ Mỹ

Công nghệ này là cho mối ăn bả để mối tha bả về tổ cho cả đàn cùng ăn, và mối sẽ chết từ từ đến khi mối chết cả đàn, chết mối vua, mối chúa, mối lính, mối thợ. Quy trình diệt mối tần gốc theo công nghệ Mỹ sẽ mất khoản 3-6 tuần. Vậy thuốc diệt mối để thực hiện công nghệ diệt mối theo như người Mỹ có ở thị trường Việt Nam là loại nào? đó chính là hệ thống chống mối Exterra, bả diệt mối Requiem 1RB –Ensystex USA.Việc triển khải diệt mối bằng bả khá phức tạp và tuân thủ theo yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất.

Hệ thống Exterra có những đặt điểm nội bật dưới đây:

 1. Requiem là một loại bả hấp dẫn mối hơn cả gỗ và các loại vật liệu khác.
 2. Chuyên dùng trong công tác diệt mối và phòng trừ mối cho các công trình xây dựng.
 3. Chế phẩm trừ mối Requiem 1RB là một thành phần rất là quan trọng của hệ thống diệt trừ và phòng chống mối Exterra.
 4. Hấp dẫn mối hơn cả gỗ.
 5. Không gây sự nhát mồi.
 6. Không gây kháng mồi.
 7. Diệt được tất cả các loài mối.
 8. An toàn và sạch sẽ.

Hợp chất Requiem được chứng minh là “ngon hơn cả gỗ” khiến mối lầm tưởng là thức ăn và tha về tổ thay vì tiếp tục khoét gỗ. Vì thế, chất này được sử dụng để làm bẫy mối rất hiệu quả cho các công trình lớn hiện nay.

 

Hệ thống kiểm soát và bẫy mối Exterra là một công nghệ của Mỹ, cho phép kiểm soát và tiêu diệt mối ngay từ bên ngoài công trình. Bằng cách tạo một hàng rào bảo vệ từ trong lòng đất, thu hút mối nhờ hạt Focus, mối sẽ bị dẫn dụ vào các trạm nhử xung quanh công trình. Lúc này, hợp chất Requiem sẽ được thêm vào. Được chứng minh là “ngon hơn cả gỗ”, mối sẽ ngừng tấn công các thanh gỗ bạch đàn trong trạm mà chuyển sang tiêu thụ loại mồi này và đem về tổ để nuôi mối chúa.

Diệt mối bằng Exterra là một quy trình gồm nhiều bước đơn giản và dễ hiểu. Bước đầu tiên là lắp đặt các trạm trong lòng đất đều đặn xung quanh cấu trúc. Các trạm được kiểm tra định kỳ để phát hiện hoạt động của mối trong trạm.

Nếu mối được tìm thấy trong một nhà ga, nhà ga đó sẽ bị bả. Các trạm mồi nhử được kiểm tra thường xuyên và mồi lại khi cần thiết. Khi việc ăn của mối trong một trạm dừng lại trong một khoảng thời gian, bất kỳ mồi nhử còn lại nào sẽ bị loại bỏ và tại thời điểm đó, quá trình bắt đầu lại. Điều này là cần thiết trong trường hợp đàn mối chưa bị loại bỏ hoàn toàn hoặc các đàn mối khác gần đó xâm chiếm khu vực mà đàn mối trước đó bỏ trống. Quý khách có thể tìm hiểu thêm về cách diệt mối bằng công nghệ Mỹ tại đây. Đọc thêm nội dung vềHệ thống Exterra.

Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng công nghệ của Nhật Bản:

Công nghệ diệt mối của Nhật Bản hửu hiệu nhất hiện nay là diệt mối tận gốc bằng hệ thống Xterm®, hệ thống này bao gồm trạm Xterm trên mặt đất (Xterm® AG), trạm Xtern dưới mặt đất (Xterm® IG).

Xterm® Hoạt Động Như Thế Nào?
Xterm® bao gồm Hệ Thống Trên Mặt Đất và Hệ Thống Dưới Mặt Đất sử dụng các hộp bả được thiết kế chuyên nghiệp và có hiệu quả hấp dẫn mối cao.

Xterm® sử dụng hoạt chất điều hòa sinh trưởng (ức chế quá trình lột xác của côn trùng) để diệt hoàn toàn tổ mối. Hộp bả Xterm dễ dàng sử dụng, lắp đặt mà không cần phải khoan, tác động vào nền công trình.

Mối bị hấp dẫn bởi các viên nén Xterm mặc dù có nguồn thức ăn phong phú khác ở môi trường xung quanh. Hoạt chất điều hòa sinh trưởng côn trùng có cơ chế tác động chậm, do đó hoạt chất được lan truyền cho toàn bộ cá thể trong tổ.

Diệt mối bằng hệ thống Xterm của Nhật Bản có nhiều điểm ưu việt hơn so với phương pháp xử lý mối truyền thống thường sử dụng một lượng hóa chất bơm, phun vào nền đất dẫn đến nhiều hệ quả không tốt đến môi trường và sức khỏe con người. Đối với phương pháp bả, việc kiểm soát mối trở nên an toàn, thân thiện với con người và môi trường do chỉ sử dụng một lượng nhỏ hoạt chất sinh học. Ngoài ra, phương pháp bả dễ dàng lắp đặt, sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp, và đặc biệt thích hợp trong những trường hợp nhạy cảm không được phép sử dụng hóa chất.

Bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc:

Quý khách có thể tham khảo bảng giá dịch vụ diệt mối trọn gói của công ty chúng tôi dưới đây. Hoặc quý khách có thể gọi số hotline của công ty để được tư vấn giá cả cụ thể hơn.

SttBảng báo giá diệt mốiĐơn giá
1Giá bán thuốc diệt mối và hướng dẫn cách diệt mối tại nhà400.000
2Giá dịch vụ diệt mối trọn gói hộ gia đình1.200.000
3Giá dịch vụ diệt mối trọn gói cho công ty1.650.000
4Giá dịch vụ diệt mối trọn gói quán cà phê1.500.000
5Giá dịch vụ diệt mối trọn gói cho Khách sạn1.600.000
6Giá dịch vụ diệt mối trọn gói cho Resort, Villa2.000.000
7Dịch vụ diệt mối trọn gói cho Nhà Hàng2.000.000
8Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng công nghệ MỹTừ 5.000.000
9Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng công nghệ của Nhật BảnTừ 5.000.000
10Giá dịch vụ phòng chống mối cho kho chứng từ, hồ sơ, kho vật tưTừ 2.000/1m
11Giá dịch vụ phòng mối nền, móng trọn gói công và vật tưTừ 25.000/1m
12Giá dịch vụ phòng chống mối khi sử nhTừ 2.000/1m

Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc:

 1. Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
 2. Thời gian bảo hành từ 2 đến 5 năm.
 3. Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
 4. Thuốc diệt mối của cty chúng tôi sử dụng được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc:

 1. Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
 2. Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
 3. Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
 4. Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
 5. Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Tiêu chuẩn bảo hành của công ty diệt mối Trần Anh.

Quý khách đã sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty chúng tôi đều có hợp đồng và được bảo hành uy tín. Trong hợp đồng đều ghi rỏ thời gian bảo hành cụ thể, rỏ ràng. Nếu trường hợp quý khách làm mất hợp đồng thì quy khách vẫn được bảo hành đầy đủ. Quý khách có tra cứu thông tin bảo hành thông qua hệ thống bảo hành điện tử tại liên kế://dietmoi.vn/warranty/.Quý khách có thể nhập sô điện thoại, số hợp đồng hoặc địa chỉ nhà là có thể tra cứu được thông tin bảo hành.