Đá Phong Thủy

Nhiều người chọn mang đá phong thủy bên mình để mang lại may mắn và tài lộc cho cuộc sống, sự nghiệp và công danh của họ. Nhiều người chọn làm quà cho bản thân hoặc cho bạn bè. Tuy nhiên, khi nói đến đá phong thủy, cần phải tìm hiểu nhiều yếu tố khác nhau để tránh đưa ra quyết định sai khiến chủ sở hữu phải đối mặt với những hậu quả không mong muốn.

>>> Tham khảo Tranh Đá Quý Đẹp Mẫu Mới Nhất 2024

Đá phong thủy là gì?

Chúng ta sẽ nói về đá phong thủy tự nhiên mà nhiều người muốn có. Mặc dù chỉ là một hòn đá, nhưng nó vẫn có giá trị. Tóm lại, đá phong thủy là gì?

Định nghĩa

Đá phong thủy được hình thành từ lòng đất sau hàng nghìn năm thu nạp. Nó chiêu hồi năng lượng của đất trời. Do đó, nguồn năng lượng mạnh mẽ của các loại đá có tác động tích cực đến chủ nhân của chúng. Loại đá này được nhiều người lựa chọn vì những lợi ích mà nó mang lại cho cơ thể và là một vật phẩm trang sức.

Nhưng đá phong thủy phải được khai thác hoàn toàn từ tự nhiên, không pha tạp và phải có đủ năm tuổi để tạo ra nguồn năng lượng mạnh và hiệu quả.

Đá Phong Thủy

>>> Tìm mua đá phong thủy ở đâu giá tốt?

Công dụng và ý nghĩa của đá phong thủy là gì?

Nhiều người ưa chuộng và lựa chọn đá phong thủy không phải ngẫu nhiên. Người ta đã phát hiện ra rằng nó có tác động tích cực đến sức khỏe, tài lộc và công danh nhờ nguồn năng lượng mà nó sở hữu. Ý nghĩa của loại đá này là gì? Chúng ta sẽ xem xét nó cùng nhau dưới đây.

Công dụng của đá phong thủy là gì?

Công dụng của đá phong thủy có nghĩa là chúng có lợi cho sức khỏe của người sở hữu chúng. Đây là một ví dụ về những lợi ích tuyệt vời của loại đá này:

 • Những người sở hữu loại đá phong thủy sẽ thấy được những lợi ích tuyệt vời về sức khỏe, với năng lượng dương tác động lên não bộ và hệ thống thần kinh. Mệt mỏi, căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, công việc hoặc học tập từ đó được loại bỏ.
 • Đối với những người thường xuyên mắc các bệnh liên quan đến hệ thống thần kinh, chẳng hạn như đau đầu và chóng mặt, việc mang theo vật phẩm đá phong thủy sẽ giúp giảm thiểu các chứng bệnh này. Các nguồn năng lượng dương tích cực đó tác động trực tiếp lên hệ thần kinh, khiến tinh thần luôn sảng khoái, giảm thiểu tối đa các chứng bệnh.
 • Nếu bạn kê dưới gối hoặc đặt nó gần đầu giường, bạn sẽ ngủ ngon hơn và sâu hơn.
 • Năng lượng dương tác động lên toàn bộ cơ thể, mang lại sự thoải mái tinh thần và cảm giác ngon miệng. Do đó, những người mắc bệnh về hệ tiêu hóa ít bị đầy hơi, khó tiêu, khó tiêu hoặc ăn không ngon.
 • Đá phong thủy cải thiện chức năng của hệ tim mạch, giảm nguy cơ tai biến và đột quỵ.
 • Ngoài ra, hệ xương khớp chắc khỏe hơn, đặc biệt là ở người già và trẻ nhỏ.
 • Những người sử dụng nhiều máy tính hoặc làm việc trong môi trường có nhiều tia cực tím hoặc năng lượng hạt nhân nên mang theo bên mình hoặc đặt chúng ở bàn làm việc của họ để giảm thiểu tác hại mà chúng gây ra.

Đá Phong Thủy

Ý nghĩa của đá phong thủy

Đá phong thủy mô tả ý nghĩa như một yếu tố tâm linh, ví dụ:

 • Loại đá này có nguồn năng lượng tích cực, cho phép nó chiêu nạp năng lượng tích cực và xua đuổi năng lượng xấu và hắc ám.
 • Người ta sử dụng loại đá này như một vật phẩm may mắn hoặc tấm bùa hộ mệnh để bảo vệ bản thân khi đi làm ăn xa hoặc đi cùng bè hoặc tàu.
 • Nhiều người tin rằng nhiều loại đá phong thủy có thể mang lại may mắn và lợi ích cho các mối quan hệ nam nữ, đồng nghiệp, gia đình và bạn bè, cũng như giữa sếp và nhân viên. Do nó ảnh hưởng đến tinh thần, làm cho người chủ thoải mái hơn và hòa đồng hơn, nên người chủ dễ dàng nhận được sự yêu mến của người khác.
 • Nó có thể giúp những người làm nghệ thuật sáng tạo hơn, thăng hoa cảm xúc và tạo ra những tác phẩm tuyệt vời.
 • Đá phong thủy cũng mang lại may mắn, tài lộc, buôn bán và bán đắt cho những người làm kinh doanh và buôn bán.
 • Ngoài ra, đá quý phong thủy còn được sử dụng để mở ra luân xa thứ ba. Những người thường xuyên tập thiền hoặc yoga sử dụng đá quý này để nhanh chóng đạt được cảnh giới mình.